ของขวัญสุขภาพ ส่งมอบด้วยความห่วงใย ในแบบที่เราเลือกเอง

มองหาของขวัญสุดพิเศษ ที่อวยพรสุขภาพได้แบบไม่เหมือนใคร มอบของขวัญสุขภาพ ทุกชิ้นบรรจุในกล่องพรีเมียม ผลิตจากวัสดุพิเศษ คัดสรรอย่างละเอียดทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกกระดาษพิเศษ metallic เพิ่มความเงางาม เสริมความแข็งแรงด้วยกระดาษหนาพิเศาเพื่อความคงทน สามารถเก็บไว้ใช้ประโยชน์ได้หลากหลายรูปแบบ อีกทั้งยังสามารถเพิ่มความพิเศาด้วยการติดโลโก้องค์กร พิมพ์การ์ดลายพิเศษ หรือเขียนข้อความของคุณส่งไปพร้อมกับกล่อง เราก็สามารถให้คำแนะนำ บริการได้ตามความต้องการเพื่อตอบโจทย์ทุกการให้

Curated for You
Create Special Moments

สร้างให้ทุกเทศกาลมีเรื่องราวแห่งความประทับใจ

การสร้างของขวัญตามเทศกาล ที่มอบทั้งความห่วงใย ความสุข ความยินดี และความสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็น BEST SELLER รังนกแท้คุณภาพพรีเมียมจากคอซซี่ ผลิตจากธรรมชาติ เนื้อแน่น รับรองมาตรฐานการผลิตสากล เป็นที่ยอมรับโดยบริษัทและลูกค้ามากมายในเรื่องของรสชาติ และความใส่ใจ สำหรับมอบในโอกาสพิเศษ และเทศกาลต่างๆ อีกทั้งยังมีไลน์สินค้าใบชาเบลนด์ธรรมชาติ และขนม คุกกี้ต่างๆ ที่เป็นที่ชื่นชอบในเทศกาล พร้อมกับของใช้ที่ออกแบบและพัฒนามาเพื่ออวยพรสุขภาพโดยเฉพาะ

การใส่ใจเลือกของขวัญ เป็นมากกว่าแค่ติดโลโก้

การมอบของขวัญที่มีค่า ดีต่อสุขภาพแก่ผู้รับ จะสร้างความประทับใจเสริมสร้างสัมพันธ์ที่ดี เพราะแสดงออกถึงความห่วงใย ที่ผ่านการคิดพิจารณา ในการเลือกสรรสินค้าที่มีประโยชน์ต่อผู้รับ โดยสินค้าทุกชิ้นจากเรา ได้ศึกษา พัฒนาสินค้าสุขภาพที่มีคุณภาพ และใส่ใจในรายละเอียด ไม่ต่างกับที่เราจะมอบให้คนที่เรารัก

Beyond your creative gift
Party Gift

ตอบโจทย์ความต้องการให้คุณ

การมอบของที่ระลึกกับคนสำคัญที่มาร่วมงานต่างๆไม่ว่าเป็นเทศกาลสำคัญ หรือว่าจะเป็นโอกาสพิเศษของคุณเอง ไม่เพียงแต่มอบของแล้ว ยังดีต่อสุขภาพ ทีมงานของเราพร้อมที่จะนำเสนอชุดของขวัญที่จะตอบโจทย์จุดประสงค์ธุรกิจ และงบประมาณของคุณ ให้ผู้รับได้จดจำคุณได้ประทับใจยิ่งกว่าใครๆในปีนี้

Our Services

Embroidery / Embossing / DTF Screen
Fresh Flower Arrangements
Logo and Brand Design
Custom Card Designs

สุขภาพดี
คือของขวัญที่ดีที่สุด

ให้เราช่วยคุณ ออกแบบของขวัญอวยพรสุขภาพดีแก่ลูกค้า คู่ค้า เพื่อสร้างความประทับใจ สานสัมพันธ์ที่ยั่งยืน

Request Corporate Catalog Form

เลือกรับแค็ตตาล็อกทางอีเมลของท่านไ้ด้เลย

Cozxy Co.,Ltd.

5 Soi Ram Intra 5 Yeak 4, Ram Intra Road, Anusawari, Bang Khen, Bangkok 10220
Email: customercare@cozxy.com
Line: @cozxy.com

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อการปรับปรุงการใช้บริการออนไลน์ของท่าน โดยเราจะใช้คุกกี้เมื่อท่านเข้ามาหน้าเว็บไซต์. ดูรายละเอียด