สร้างของขวัญ ส่งมอบด้วยความห่วงใย ในแบบที่เราเลือกเอง

มองหาของขวัญสุดพิเศษ ที่อวยพรสุขภาพได้แบบไม่เหมือนใคร มอบรังนกคุณภาพ ผลิตจากธรรมชาติ รับรองมาตรฐานการผลิตสากล บรรจุในกล่องพรีเมียม ผลิตจากวัสดุพิเศษ คัดสรรอย่างละเอียดทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกกระดาษพิเศษ metallic เพิ่มความเงางาม เสริมความแข็งแรงด้วยกระดาษหนาพิเศาเพื่อความคงทน สามารถเก็บไว้ใช้ประโยชน์ได้หลากหลายรูปแบบ อีกทั้งยังสามารถเพิ่มความพิเศาด้วยการติดโลโก้องค์กร พิมพ์การ์ดลายพิเศษ หรือเขียนข้อความของคุณส่งไปพร้อมกับกล่อง เราก็สามารถให้คำแนะนำ บริการได้ตามความต้องการเพื่อตอบโจทย์ทุกการให้

Curated for You
Create Special Moments

สร้างให้ทุกเทศกาลมีเรื่องราวแห่งความประทับใจ

การสร้างของขวัญตามเทศกาล ที่มอบทั้งความห่วงใย ความสุข ความยินดี และความสนุกสนาน ด้วยรังนกแท้ คอซซี่ ทั้งในแบบที่เราเลือกสรรให้แล้วทั้งรสชาด สูตร ความหมายของรูปแบบกล่อง ตามโอกาส ต่างๆ หรือ สามารถเลือกได้เองตามที่ท่านชอบ ก็ไ่ด้เช่นกัน

การสร้างความประทับใจ แบบสุดพิเศษที่เหนือกว่าของขวัญทั่วไป

การสร้างการมอบของขวัญที่มีค่า ต่อสุขภาพของผู้รับ ไม่ว่าจะใกล้หรือไกลแค่ไหน ก็สร้างความประทับใจได้เสมอ

Beyond your creative gift
Party Gift

สร้างความประทับใจในงานรื่นเริงต่างๆ

การมอบของที่ระลึกกับคนสำคัญที่มาร่วมงานต่างๆไม่ว่าเป็นเทศกาลสำคัญ หรือว่าจะเป็นโอกาสพิเศษของคุณเอง ไม่เพียงแต่มอบของแล้ว ยังดีต่อสุขภาพ และเก็บขวดหรือกล่องสวยหรู คอซซี่ ไว้เป็นที่ระลึกได้อีกด้วย

Request Corporate Catalog Form

เลือกรับแค็ตตาล็อกทางอีเมลของท่านไ้ด้เลย

Cozxy Co.,Ltd.

5 Soi Ram Intra 5 Yeak 4, Ram Intra Road, Anusawari, Bang Khen, Bangkok 10220
Email: customercare@cozxy.com
Line: @cozxy.com

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อการปรับปรุงการใช้บริการออนไลน์ของท่าน โดยเราจะใช้คุกกี้เมื่อท่านเข้ามาหน้าเว็บไซต์. ดูรายละเอียด