สื่อสารคำขอบคุณผ่านการ์ดในแบบที่คุณเลือกเอง

มอบความสุขที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ด้วยการดูแลสุขภาพ ของคนสำคัญที่มาร่วมงาน พร้อมยังส่งมอบเป็นของที่ระลึกได้ในแบบของคุณ ผ่านการ์ด ( หรือดอกไม้ ) และรังนกคอซซี่

Memorable
Celebrate your Love

แสดงถึงความรักในวันงานแต่งงานสุดพิเศษ

แสดงถึงความรัก ความห่วงใย ด้วยคุณค่าที่เหนือกว่า และที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับตัวคุณเอง มอบของขวัญ รองรับไหว้ที่ระลึกในงานสุดประทับใจ ด้วยรูปแบบของคุณเอง ส่งมอบไปพร้อมความห่วงใยในสุขภาพ กับรังนก คอซซี่ ที่เลือกสรร ให้กับคนพิเศษที่มาร่วมงานของคุณ
รังนกเป็นที่นึกถึงในด้านของสุขภาพที่ดี เป็นอาหารของจักรพรรดิที่เชื่อมานานในเรื่องของการบำรุงให้มีสุขภาพที่ดี อายุยืน เป็นยาอายุวัฒนะให้แก่ฮ่องเต้ในสมัยนั้น การมอบรังนกจึงเเปี่ยมไปด้วยคำอวยพรความหมายดีๆทั้งที่เรามีให้แก่ผู้ใหญ่ แขกในงาน และเป็นมงคลต่อคู่แต่งงานอีกด้วย

แสดงความขอบคุณกับรังนกคอซซี่ ใส่ใจในคุณภาพ ความพรีเมียม

รังนกของเราเกิดจากการมองหาของขวัญที่จะมอบให้กับผู้ใหญ่ในครอบครัว จึงบรรจงคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ ตั้งแต่สูตรหวานน้อย ที่ได้ความหอมเหมือนตุ๋นทานเอง ไปถึงการเลือกเนื้อกระดาษประกายเ metallic สำหรับกล่องบรรจุที่ให้ความพรีเมียมจนต้องเก็บไว้ใช้ซ้ำ
มอสร้างความแปลกใหม่ให้กับงานอันแสนอบอุ่น ด้วยรังนกคอซซี่ เพื่อเสิร์ฟเป็นของหวานในแบบคู่รักที่ทุกท่าน ได้อวยพรสุขภาพไปในขณะเดียวกัน  และสามารถจัดเป็นแบบให้เข้ากับ theme งานของคุณได้อย่างลงตัว โดยมีกล่องให้เลือกหลากสี พร้อมติดโลโก้และพิมพ์การ์ดให้ฟรี

Care
Refine

ขอบคุณผู้ใหญ่ในงานที่มาร่วมงาน หรือของรับไหว้ สำหรับประธานในพิธี

มอบของขวัญให้กับผู้ใหญ่บ่าวสาวที่มาร่วมงานกับกล่องรังนกที่เรียบหรู  ด้วยการสร้างความเป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง ด้วยรังนกคอซซี่ ที่เลือกเข้ากับสไตล์ของคุณได้ พร้อมสร้างคำขอบคุณพิมพ์ลงการ์ดรูปคู่ เป็นของขวัญที่ระลึกงานแต่งงาน งานหมั้นที่น่าจดจำ
คอซซี่ มีของกล่องรังนกสำหรับรับไหว้ ของขวัญงานแต่ง ของที่ระลึกให้เลือกหลายขนาด หลายรูปแบบ เริ่มต้นเพียง 439.- พร้อมรับส่วนลดและของขวัญฉลองงานแต่งงานแก่คู่บ่าวสาวอีกมากมายเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ

Request Corporate Catalog Form

เลือกรับแค็ตตาล็อกทางอีเมลของท่านไ้ด้เลย

Cozxy Co.,Ltd.

5 Soi Ram Intra 5 Yeak 4, Ram Intra Road, Anusawari, Bang Khen, Bangkok 10220
Email: customercare@cozxy.com
Line: @cozxy.com

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อการปรับปรุงการใช้บริการออนไลน์ของท่าน โดยเราจะใช้คุกกี้เมื่อท่านเข้ามาหน้าเว็บไซต์. ดูรายละเอียด