ค้นหารสชาติ ต้นตำหรับ

การทานรังนก มักจะนึกถึงคนที่ทำให้เราทานด้วยความตั้งใจ ไม่ว่าจะเป็นการทำตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มแรกที่ต้องทำความสะอาดเนื้อรังนกแห้ง หรือจะเป็นการนำขวดมาแช่เย็นให้เราได้ทานในแบบชอบ ก็ล้วนก็เกิดจากความห่วงใยและความหวังดี ที่อยากให้เราได้ทานของอร่อย ที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่เป็นประโยชน์

คอซซี่จึงพัฒนารังนก สูตร Original ที่คัดสรรรังนกคุณภาพ ตรวจสอบมาตราฐานของสารอาหาร (Sialic acid) และเลือกสูตรให้หวานน้อยตั้งแต่ต้นโดยคงความหอมแบบต้นตำรับจากน้ำตาลกรวดคุณภาพดี จนได้รสชาติที่ถูกใจ รับประทานได้ง่ายสำหรับทุกวัย

ค้นหารสชาติ ต้นตำหรับ
เพิ่มคุณค่า ให้คนที่เราห่วงใย

เพิ่มคุณค่า ให้คนที่เราห่วงใย

เพราะเราตั้งมาตราฐานว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่เรามอบให้กับคนในครอบครัว จึงต้องใส่ใจในคุณค่าที่ผู้รับจะได้ด้วย คอซซี่จึงเลือกที่จะเพิ่มเนื้อรังนกให้มากขึ้นอีก 40% ให้ได้ความเข้มข้นที่พอดี เนื้อรังนกคุณภาพเนื้อเน้นๆ ผ่านการคัดสรรอย่างดี ให้ได้ประโยชน์มากขึ้นในทุกครังที่ได้ทาน ไม่เจือสี หรือแต่งกลิ่น ต้องใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% และได้รับการรับรอง อย่างถูกต้อง ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล

>
เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อการปรับปรุงการใช้บริการออนไลน์ของท่าน โดยเราจะใช้คุกกี้เมื่อท่านเข้ามาหน้าเว็บไซต์. ดูรายละเอียด